Tiến độ thi công về đêm của chung cư Golden Park Tower.

Chung cư Golden Park đang được thi công hết sức khẩn trương để bàn giao cho khách hàng trước thời hạn.. Tốc độ thi công được đẩy nhanh ngay cả về đêm với 3 ca làm việc liên tục.. Dưới đây là một số hình ảnh về công trường dự án chung cư Golden Park Tower được tổ phóng viên chúng tôi ghi lại.
Chung cư Golden Park là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Tây Đô trong năm 2018 này.. Dù chưa chính thức được ra mắt trên thị trường nhưng dự án Golden Park Trung Kính đã thu hút được lượng quan tâm lớn từ khách hàng và giới truyền thông bởi những giá trị sống khác biệt.

Chung cư Golden Park Tower có vị trí nằm ở ngay ngã tư giao cắt của đường Phạm Văn Bạch và đường Dương Đình Nghệ.. Từ vị trí này của dự án, cư dân hoàn toàn tự tin di chuyển, đi lại đến tất cả các tuyến trung tâm của thành phố Hà Nội thông qua các trục đường lớn như là đường Trung Kính, đường Xuân Thủy, Tôn Thất Thuyết..

Chung cư Golden Park Cầu Giấy cao 45 tầng, trong đó bao gồm nhiều căn hộ cao cấp, khu văn phòng, sảnh, dịch vụ đẳng cấp bậc nhất khu vực.. Tiện ích bao gồm nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi, trung tâm thương mại, bể bơi, nhà hàng, spa, gym và nhiều tiện ích khác..

Golden Park Tower có thiết kế căn hộ thông minh, hài hòa về tổng thể..Các căn hộ đều có thiết kế thoáng đãng, mát mẻ với ban công lớn và ô cửa sổ rộng.. Tất cả tạo nên điểm nhấn chủ đạo về lối thiết kế hiện đại mang đến vẻ tự nhiên, sang trọng..

Mọi thông tin về Golden Park Trung Kính sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website: http://www.goldenparktower.com/. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ PKD để chọn được căn hộ đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *